hàng mỹ, nhap hang my, shiphangmy, lam the nao de mua ha, nhap hang tu my, ship hang my, nhập hàng mỹ, ship hang tu my, nhaphangmy, ship hàng mỹ, ship hàng mỹ, J's Store, muahangmy, js store, mua hàng mỹ, ship và order hàng mỹ, mua hang my, mua hang tu my
0903863090
ducmira@gmail.com
21Jun, 2017
Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay
nhap hang tu my, J's Store, hàng mỹ, nhap hang my, ship hang tu my, mua hang my, mua hang tu my, ship hàng mỹ, ship hang my, lam the nao de mua ha, nhaphangmy, mua hàng mỹ, ship hàng mỹ, ship và order hàng mỹ, shiphangmy, nhập hàng mỹ, muahangmy, js store

Hôm nay mình xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm giúp các bạn tự tin hơn khi mua hàng trên Ebay cho những ai lần đầu và chưa có kinh nghiệm về nó. Nếu các bạn đọc hết bài này vẫn còn thắc mắc gì cứ comment bên dưới hoặc ibox riêng cho mình, mình sẽ giải thích thêm nhé!

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi mua hàng trên Ebay:
1.Đầu tiên các bạn nên chú ý đến phần "item condition" tạm dịch là tình trạng của sản phẩm, nó sẽ giúp ích cho chúng ta hiểu rõ món hàng này là sản phẩm mới hay đã qua sử dụng, và sẽ có miêu tả về hàng hóa như thế nào cũng sẽ đc seller chia sẻ ở đây. VÌ vậy các bạn nên chú ý kỹ chỗ này nhé! 
Kế tiếp là xem seller có uy tín hay không? Các bạn sẽ thấy phần "Seller Information". Thường thì mình sẽ chọn những seller đc đánh giá 98% trở lên (% ngay chỗ Feedback) và các bạn nên để ý thêm là có bao nhiêu người đã đánh giá cho seller đó, là số nằm trong ngoặc đơn như trong hình là 20 người, số người đánh giá seller càng nhiều thì seller đó đã bán hàng nhiều và độ uy tín họ sẽ đc đánh giá bởi khách mua hàng!

2. Thường thì seller càng bán nhiều và lâu năm trên Ebay sẽ rất ít ai đạt đc 100% feedback tốt cả nên mình mới giới thiệu các bạn nên chọn seller tầm 98% là uy tín rồi! Do 9 người 10 ý mà nên con số đó cũng đc xem là okie, cái đó là với seller nhiều feedback, khoảng tầm 1000 người feedback. Còn đối với những seller it feedback như trong hình thì các bạn nên click vào phần "seller information" để xem tiếp chi tiết đánh giá uy tín của seller. Trong phần này các bạn xem chú ý phần "feedback Ranking" , thường thì mình sẽ xem trong vòng 12 tháng (12 months) trở lại đây luôn để xem seller có bị ai feedback xấu không (negative) nếu như với seller này (20 người feedback) thì đều là feedback tốt cả (positive) thì seller này cũng good rồi! (90% là uy tín rồi) Còn nếu có 1 hoặc 2 cái negative feedback thì bạn cứ lấy số negative feedback chia cho số positive feedback là sẽ ra % độ rủi ro( thí dụ seller có 30 positive feedback và có 2 negative feedback thì sẽ là gần 7% rủi ro), nếu bạn thấy độ rủi ro đó chấp nhận được thì cứ mua! Thường các seller tại Mỹ họ rất xem trọng sự uy tín nên họ cũng không muốn bị bạn đánh giá negative feedback cho họ đâu!

3.Phần cuối cùng là các bạn nên chú ý kỹ phần "Descriptiion" (Miêu tả sản phẩm). Thường phần này sẽ miêu tả chi tiết sản phẩm sẽ có gì kèm theo, như thế nào, bao gồm cái gì, sản phẩm có bị gì hay không, vân vân...thì phần này tùy vào seller, có những seller kỹ họ sẽ miêu tả chi tiết cho bạn, ngược lại họ miêu tả vấn tắt thì các bạn nên contact với seller bằng cách "contact member" (góc phải trong hình thứ 2) và viết mail hỏi chi tiết điều bạn muốn biết thêm về sản phẩm.

Qua 3 bước trên các nếu bạn cảm thấy độ uy tín seller trên 98% thì hãy tự tin mua sản phẩm đó Hoặc bạn không thể mua được thì bạn có thể gửi link sản phẩm qua cho mình và mình sẽ báo giá cũng như xem giúp bạn seller có uy tín không và cuối cùng là mua hàng giúp bạn!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích các member trong group tự tin hơn khi mua hàng trên Ebay nhé!

ship hang tu my, hàng mỹ, ship và order hàng mỹ, muahangmy, nhaphangmy, js store, J's Store, ship hang my, lam the nao de mua ha, mua hàng mỹ, ship hàng mỹ, nhap hang tu my, nhập hàng mỹ, nhap hang my, ship hàng mỹ, mua hang my, shiphangmy, mua hang tu my
ship hàng mỹ, nhap hang my, mua hang tu my, J's Store, ship và order hàng mỹ, mua hang my, ship hàng mỹ, muahangmy, nhap hang tu my, lam the nao de mua ha, hàng mỹ, mua hàng mỹ, nhập hàng mỹ, shiphangmy, ship hang my, ship hang tu my, js store, nhaphangmy